Trung tâm Phát triển Sáng tạo Xanh

Tìm hiểu về chủ đề Không khí cùng CLB Sao Xanh THCS Ngô Sĩ Liên

  |   Viết bởi : GreenID

Trong không khí háo hức những ngày đầu đến trường, CLB Sao Xanh trường THCS Ngô Sỹ Liên đã có buổi học đầu năm về Chủ đề Không Khí với Giảng viên nguồn và cán bộ Trung tâm Phát triển Sáng tạo xanh (GreenID).

Trường THCS Ngô Sĩ Liên tuy tham gia dự án muộn hơn nhưng CLB Sao Xanh hoạt động không hề kém nhiệt so với bất cứ trường học nào trong dự án. Ngay trong buổi học đầu năm về Chủ đề Không khí, thành viên nào trong CLB cũng mang theo nét mặt hân hoan phấn khởi và tham gia vô cùng đông đủ. Đối với những người làm dự án như chúng tôi, không gì vui hơn thông điệp mình xây dựng được các em trân trọng và truyền được cảm hứng cho các em để tiếp tục lan tỏa tới cộng đồng.

 

CLB Sao Xanh Trường THCS Ngô Sĩ Liên hân hoan tham dự buổi học về Chủ đề Không khí 

Xuyên suốt buổi học, không chỉ chăm chú lắng nghe mà những thành viên năng nổ trong CLB còn mạnh dạn biết giơ tay phát biểu, đóng góp ý kiến và ý tưởng giải pháp của các em để chung tay bảo vệ không khí quanh em. 

Sao Xanh hăng hái phát biểu ý kiến xây dựng buổi học

Nội dung tài liệu giảng dạy không chỉ cung cấp kiến thức vô cùng bổ ích và thiết thực mà còn khơi dậy hứng thú học hỏi của các em học sinh đối với cuộc sống quanh em

Thông qua buổi học, các em học sinh đã nhận thức được những vấn đề tưởng chừng vĩ mô qua những nội dung, câu chuyện hằng ngày rất đỗi thân thuộc và gần gũi. Mục đích của buổi học là giúp nâng cao nhận thức, suy nghĩ và hành vi của các em học sinh trở thành công dân xanh gương mẫu trong tương lai.