Trung tâm Phát triển Sáng tạo Xanh

Tuyển dụng Chuyên gia dịch tài liệu

  |   Viết bởi : GreenID Vietnam

Chúng tôi cần tuyển 01 chuyên gia dịch tài liệu với nội dung miêu tả cụ thể như sau

Giới thiệu chung

Trung tâm Phát triển Sáng tạo Xanh (GreenID) là một tổ chức phi lợi nhuận của Việt Nam được thành lập dưới Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA) theo quyết định số 840/QD-LHH ngày 27/12/2011. GreenID hoạt động để góp phần thực hiện mục tiêu phát triển bền vững cho Việt Nam và khu vực Mê Công, cũng như đang nỗ lực để trở thành một tổ chức có uy tín và đi tiên phong trong thúc đẩy phát triển năng lượng bền vững ở Việt Nam.

Từ khi thành lập đến nay, GreenID đã làm nhiều nghiên cứu, cung cấp các giải pháp năng lượng bền vững cho cộng đồng và tích cực tham gia tư vấn, góp ý chính sách về các lĩnh vực quy hoạch năng lượng, năng lượng tái tạo, biến đổi khí hậu, giảm sử dụng năng lượng hóa thạch và cung cấp nước sạch. Với kinh nghiệm thực tiễn từ việc thực hiện các dự án, kết hợp với ứng dụng các tri thức và lý thuyết cập nhật trên thế giới, GreenID có thể đóng góp các giải pháp phát triển bền vững cho các nhà hoạch định chính sách và các cộng đồng địa phương.

Ghi nhận những đóng góp của GreenID trong nỗ lực thúc đẩy phát triển phát triển năng lượng bền vững ở Việt Nam, mới đây, Liên minh châu Âu đã đồng ý hỗ trợ tài chính cho dự án: “Tăng cường năng lực cho các tổ chức xã hội, nghề nghiệp và địa phương về các giải pháp năng lượng tái tạo (NLTT) và sử dụng hiệu quả và tiết kiệm năng lượng,” do GreenID và Viện các vấn đề môi trường của Đức UfU đồng thực hiện trong thời gian 4 năm. Để thực hiện hoạt động này, chúng tôi cần tuyển 01 chuyên gia dịch tài liệu với nội dung miêu tả cụ thể như sau

Nhiệm vụ:

Những công việc cụ thể bao gồm: Dịch tài liệu “Những điều cần biết về Năng lượng tái tạo và Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả”.

Ngôn ngữ dịch: Tiếng Việt sang Tiếng Anh

Kết quả mong đợi: 01 tài liệu tiếng Anh hoàn chỉnh về “Những điều cần biết về Năng lượng tái tạo và Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả” đảm bảo chính xác về nội dung, cô động theo nội dung tiếng Việt trước ngày 08/11/2018.

Yêu cầu đối với chuyên gia

Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm việc dịch thuật Anh – Việt – Anh trong một hoặc các lĩnh vực môi trường, năng lượng hoặc đào tạo, truyền thông, chính sách, 

Thời gian thực hiện và kinh phí:

Thời gian thực hiện: 01/11/2018 – 07/11/2018

Kinh phí: Kinh phí thực hiện được xác định dựa trên kinh nghiệm và năng lực của chuyên gia và theo thỏa thuận, phù hợp với quy định của dự án và nhà tài trợ.

Thông tin liên hệ:

Chị Võ Thị Xuân Quyên – Điều phối dự án “Tăng cường năng lực cho các tổ chức chính trị, xã hội, nghề nghiệp địa phương về Năng lượng tái tạo và Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả”.

Địa chỉ: Trung tâm Phát triển Sáng tạo Xanh – Phòng 707, tầng 7 tòa nhà Sunrise Building, 90 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3795 6372

Email: vxquyen@greenidvietnam.org.vn