Trung tâm Phát triển Sáng tạo Xanh

Mời đấu thầu Hội thảo

  |   Viết bởi :

1.      Giới thiệu về GreenID 


Trung tâm Phát triển Sáng tạo Xanh (GreenID) là một tổ chức phi lợi nhuận của Việt Nam được thành lập dưới Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA) theo quyết định số 840/QD-LHH ngày 27/12/2011. GreenID là một thành viên và điều phối của Liên minh Năng lượng bền vững Việt Nam (VSEA). GreenID hoạt động để góp phần thực hiện mục tiêu phát triển bền vững cho Việt Nam và khu vực Mê Công và hiện đang nỗ lực để trở thành một tổ có uy tín và đi tiên phong trong thúc đẩy phát triển năng lượng bền vững ở Việt Nam.

Từ khi thành lập đến nay, GreenID đã tiến hành nhiều nghiên cứu, cung cấp các giải pháp năng lượng bền vững cho cộng đồng và tích cực tham gia tư vấn, góp ý chính sách về các lĩnh vực quy hoạch năng lượng, năng lượng tái tạo, biến đổi khí hậu, giảm sử dụng năng lượng hóa thạch và cung cấp nước sạch. Với kinh nghiệm thực tiễn từ các dự án kết hợp với ứng dụng các tri thức và lý thuyết cập nhật trên thế giới, GreenID có thể đóng góp các giải pháp phát triển bền vững cho các chính sách và các cộng đồng địa phương.

Phát triển Năng lượng tái tạo và sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả không chỉ còn là giải pháp quan trọng trong cuộc chiến chống biến đổi khí hậu toàn cầu mà đã mang lại các cơ hội và lợi ích kinh tế mới, tăng cường tiếp cận năng lượng cho người nghèo, giảm thiểu ô nhiễm môi trường và góp phần vào đảm bảo an ninh năng lượng của các quốc gia. Trong những năm gần đây, nhiều quốc gia đã thực hiện chuyển dịch mạnh mẽ từ năng lượng nhiên liệu hóa thạch sang các nguồn năng lượng tái tạo nhờ vào tiến bộ khoa học công nghệ và đà giảm giá nhanh mang lại hiệu quả kinh tế của năng lượng tái tạo. Ở Việt Nam, Chính phủ cũng đã kịp thời ban hành một số chính sách, chương trình mục tiêu quốc gia thúc đẩy phát triển năng lượng tái tạo, giảm phát thải khí nhà kính và hướng tới tăng trưởng Xanh.
Ủng hộ và đồng hành với nỗ lực này của Chính phủ, Liên minh Năng lượng bền vững Việt Nam (VSEA) cùng phối hợp với Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA) và Ban Chỉ đạo Tây Nam Bộ đã khởi xướng và tổ chức thành công chương trình “Tuần lễ Năng lượng tái tạo Việt Nam lần thứ nhất” vào tháng 11 năm 2016. Tiếp nối sáng kiến này, chương trình hội thảo "Đính chính những hiểu lầm về năng lượng tái tạo và thúc đẩy chuyển dịch năng lượng ở Việt Nam” sẽ được diễn ra trong thời gian từ ngày 22 – 24/8/2017 tại Hà Nội, Cần Thơ và với mục tiêu:

 

  • Chia sẻ, cập nhật những bước phát triển mới trong lĩnh vực năng lượng tái tạo ở Việt Nam và trên thế giới;
  • Tạo diễn đàn trao đổi giữa các giữa các bên liên quan về những lợi ích, các giải pháp và cơ hội đầu tư, hợp tác phát triển năng lượng tái tạo ở Việt Nam;
  • Giới thiệu và quảng bá những nỗ lực và bài học thành công của các tổ chức, doanh nghiệp và cộng đồng đi tiên phong trong lĩnh vực năng lượng tái tạo ở Việt Nam.

Thời gian cụ thể:
Tại Hà Nội: ngày 22/8/2017
Tại Cần Thơ: ngày 24/08/2017

2. Trách nhiệm chung:
 
Đơn vị cung cấp các dịch vụ bao gồm (địa điểm tổ chức, dịch vụ tổ chức sự kiện, và hậu cần) cho các hội thảo, tọa đàm, không gian triển lãm trong khuôn khổ sự kiện Tuần lễ Năng lượng tái tạo.

3.      Nhiệm vụ và trách nhiệm cụ thể:   

Chịu trách nhiệm thực hiện các công việc là đầu mối liên hệ của khách sạn, bao gồm cung cấp phòng hội thảo, các dịch vụ tổ chức sự kiện và hậu cần đi kèm, phòng nghỉ cho đại biểu, banner và backdrop theo yêu cầu. Đảm bảo cung cấp dịch vụ chu đáo và kịp thời cho sự kiện;

4.      Các yêu cầu về cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ:
 
·         Địa điểm tổ chức ở trung tâm, dễ tìm, gần các trạm phương tiện công cộng
·         Có phòng họp rộng rãi, có sức chứa tối thiểu 150 – 200 đại biểu, có diện tích khoảng 600m2, bố trí hợp lý
·         Có không gian thoáng đãng, không bị vướng cột che khuất tầm nhìn
·         Địa điểm tổ chức cho phép các đại biểu và khách mời di chuyển dễ dàng
·         Phòng hội thảo có đủ các thiết bị đi kèm bao gồm: máy chiếu, màn chiếu, bảng viết, có kết nối Wi-Fi, có thể điều chỉnh được nhiệt độ điều hòa
·         Cung cấp trà và café giữa giờ, có thể cung cấp thức ăn chay, chay trường trong trường hợp có yêu cầu đặc biệt
·         Có nhà hàng cung cấp ăn trưa, ăn tối và tiệc giao lưu
·         Có đủ không gian đỗ xe
·         Có đủ phòng nghỉ cho các đại biểu ngoại tỉnh, khoảng cách gần với địa điểm tổ chức

6.      Thông tin liên hệ

Các ứng cử viên có quan tâm nộp hồ sơ theo địa chỉ:
Chị Phạm Thị Huyển Trang – Cán bộ tài chính.
Email: pthtrang@greenidvietnam.org.vn; SDT: 04 37956372
Hạn nộp hồ sơ từ ngày 4/8/2017 đến ngày 10/8//2017