Trung tâm Phát triển Sáng tạo Xanh

Tuyển chuyên gia, đơn vị thực hiện tài liệu hướng dẫn tập huấn trực tiếp và trực tuyến

  |   Viết bởi :

Tuyển chuyên gia, đơn vị thực hiện tài liệu hướng dẫn tập huấn trực tiếp và trực tuyến

1.Bối cảnh và lý do thực hiện hoạt động

Từ tháng 5/2021 GreenID phối hợp cùng Ban QLDA cấp xã xây dựng một trung tâm học tập, giao lưu chia sẻ, trải nghiệm, trưng bày các mô hình thực tế về lối sống xanh, sản xuất sản xuất xanh và năng lượng xanh tại làng xanh Vồ Bà, xã An Hảo, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang. Trung tâm học tập và trải nghiệm cộng đồng là nơi được trang bị các mô hình năng lượng bền vững, kết hợp giáo dục trẻ em để nhận thức về lối sống xanh. Khách tham quan khi lên khu vực tâm linh sẽ được hướng dẫn lên khu trung tâm trải nghiệm để thăm các mô hình trình diễn như: điện mặt trời cho khu vực không có điện lưới, vườn rau sử dụng NLMT; sấy bằng NLMT…khách có thể trải nghiệm thực tế bằng việc trải nghiệm các mô hình này. Nên việc thiết kế 1 tài liệu hướng dẫn tập huấn trực tiếp tại trung tâm học tập là vô cùng cần thiết, ngoài ra, trong tình hình dịch covid diễn biến phức tạp nên đòi hỏi ứng dụng công nghệ thông tin trong việc tổ chức các lớp tập huấn online để phù hợp với xu thế mới hiện nay, nên việc xây dựng tài liệu hướng dẫn tập huấn trực tuyến cũng hết sức thiết yếu hiện nay.

Chính vì thế việc sản xuất các tài liệu hướng dẫn tập huấn trực tiếp và trực tuyến là vô cùng quan trọng để cán bộ địa phương, người dân có thể tiếp cận thêm thông tin một cách dễ dàng. Hoạt động này nằm trong khuôn khổ dự án “Giải pháp xanh hỗ trợ tiếp cận năng lượng cho cộng đồng nghèo khu vực ĐBSCL” do tổ chức Bánh Mì tài trợ.

Để thực hiện tài liệu, GreenID cần tuyển 01 chuyên gia với một số nội dung công việc như sau:

2. Nội dung công việc

2.1 Yêu cầu công việc

 • Biên soạn 1 tài liệu hướng dẫn tập huấn trực tiếp và trực tuyến.

2.2 Yêu cầu đối với chuyên gia

 • Là chuyên gia, đơn vị độc lập có ít nhất 2-3 năm kinh nghiệm về lĩnh vực nghiên cứu, nghiên cứu tác động các dự án phát triển và dự án khác có liên quan.
 • Có khả năng tổng hợp, phân tích độc lập, khách quan và đưa ra các đề xuất phù hợp, sắc sảo, có tính sáng tạo và khả thi trong bối cảnh dự án.
 • Có khả năng hoàn thành công việc với cam kết về chất lượng trong điều kiện áp lực về thời gian.
 • Khách quan, trung thực trên tinh thần xây dựng và góp ý nhằm phục vụ mục tiêu cải thiện hiệu quả thực hiện dự án

3. Đầu ra cụ thể:

01 tài liệu hướng dẫn tập huấn trực tiếp và trực tuyến

4. Thời gian thực hiện và kinh phí

 • Thời gian thực hiện: tháng 7/2021 – tháng 11/2021
 • Kinh phí thực hiện được xác định dựa trên đề xuất của cán bộ dự án và theo thỏa thuận phù hợp với quy định của dự án và pháp luật Việt Nam

5. Thông tin liên hệ

 • Mọi đơn vị quan tâm, vui lòng gửi hồ sơ ứng tuyển về địa chỉ:
 • Nguyễn Trung Tín – Trung tâm Phát triển Sáng tạo Xanh (GreenID)
 • Email: nttin@greenidvietnam.org.vn
 • Số điện thoại: 0984 541 673

6. Thời gian nộp hồ sơ: 01/07/2021