Trung tâm Phát triển Sáng tạo Xanh

Tuyển chuyên gia xây dựng bản đồ mô hình năng lượng bền vững trực tuyến

  |   Viết bởi :

1. Giới thiệu về GreenID 

 
Trung tâm Phát triển Sáng tạo Xanh (GreenID) là một tổ chức phi lợi nhuận của Việt Nam được thành lập dưới Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA) theo quyết định số 840/QD-LHH ngày 27/12/2011. GreenID là một thành viên và điều phối của Liên minh Năng lượng bền vững Việt Nam (VSEA). GreenID hoạt động để góp phần thực hiện mục tiêu phát triển bền vững cho Việt Nam và khu vực Mê Công và hiện đang nỗ lực để trở thành một tổ có uy tín và đi tiên phong trong thúc đẩy phát triển năng lượng bền vững ở Việt Nam.
 
Từ khi thành lập đến nay, GreenID đã tiến hành nhiều nghiên cứu, cung cấp các giải pháp năng lượng bền vững cho cộng đồng và tích cực tham gia tư vấn, góp ý chính sách về các lĩnh vực quy hoạch năng lượng, năng lượng tái tạo, biến đổi khí hậu, giảm sử dụng năng lượng hóa thạch và cung cấp nước sạch. Với kinh nghiệm thực tiễn từ các dự án kết hợp với ứng dụng các tri thức và lý thuyết cập nhật trên thế giới, GreenID có thể đóng góp các giải pháp phát triển bền vững cho các chính sách và các cộng đồng địa phương.
Nhận thức được vai trò của các giải pháp sáng tạo trong phát triển bền vững, GreenID rất mong muốn xây dựng một một bản đồ trực tuyến các giải pháp năng lượng bền vững được áp dụng ở các cộng đồng, thành phố và vùng khác nhau ở Việt Nam để truyền cảm hứng cho việc thay đổi hành vi đối với năng lượng sạch. Vì vậy chúng tôi cần tuyển một chuyên gia xây dựng bản đồ này.

 2. Mục đích của công việc:
Mã hóa dữ liệu, xây dựng một bản đồ trực tuyến các giải pháp năng lượng bền vững được áp dụng tại Việt Nam

3. Phạm vi công việc:
Chuyên gia sẽ thực hiện các hoạt động sau:
- Lập giao điện bản đồ mô hình năng lượng bền vững
- Mã hóa dữ liệu, tải dữ liệu lên trên bản đồ, đồng bộ với website GreenID
- Xây dựng tài liệu hướng dẫn sử dụng bản đồ cho người quản trị và người dùng
- Hướng dẫn và hỗ trợ cán bộ GreenID nhập dữ liệu lên bản đồ

4. Yêu cầu chuyên môn:
-  Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng hệ thống code database
-  Kỹ năng quản lý thời gian tốt
5. Nộp hồ sơ:
Các ứng viên quan tâm xin mời gửi hồ sơ theo email: nttnguyen@greenidvietnam.org.vn hoặc gửi bản cứng tới văn phòng của GreenID tại Phòng 707, tầng 7 tòa nhà Sunrise, 90 Trần Thái Tông,  Cầu Giấy, Hà Nội. Hạn nộp hồ sơ đến hết ngày 10/8/2017