Trung tâm Phát triển Sáng tạo Xanh

Tuyển nhà cung cấp đèn đường sử dụng năng lượng mặt trời

  |   Viết bởi :

Điều khoản tham chiếu

I. Giới thiệu:

Trung tâm Phát triển Sáng tạo Xanh (GreenID) là một tổ chức phi lợi nhuận, trực thuộc Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA), được thành lập theo quyết định số 840/QD-LHH ngày 27/12/2011. GreenID có sứ mệnh hoạt động để đạt được những thay đổi cơ bản trong việc phát triển bền vững thông qua thúc đẩy phát triển năng lượng bền vững, nâng cao hiệu quả quản lý tài nguyên thiên nhiên và quá trình ra quyết định có sự tham gia.

Trong thời gian từ tháng 1 năm 2016 đến tháng 12 năm 2018, GreenID phối hợp cùng các đối tác địa phương triển khai dự án: “Tăng cường tiếp cận năng lượng cho người nghèo ở các tỉnh Đồng bằng Sông cửu Long của Việt Nam thông qua các giải pháp Năng lượng xanh và bền vững ” do tổ chức Bánh mỳ cho Thế giới (BFTW) tài trợ, thực hiện tại 03 xã An Hảo, Vĩnh Trung, Tân Lợi, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang. Mục tiêu chính của dự án là tăng cường tiếp cận năng lượng và điện cho các hộ nghèo và chưa có điện lưới tại các tỉnh khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long thông qua việc giới thiệu và thúc đẩy ứng dụng các giải pháp năng lương tái tạo với chi phí phù hợp. Từ đó, góp phần cải thiện điều kiện sống của người dân vùng nông thôn và đóng góp vào sự phát triển năng lượng bền vững tại Việt nam và khu vực Mê Công.

Các kết quả chính của dự án bao gồm:

 • Tất cả 2.288 hộ gia đình chưa có lưới điện ở huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang được cung cấp thông tin về lợi ích và chi phí của các giải pháp năng lượng bền vững phi tập trung vào cuối năm 2018.
 • Ít nhất 05 công nghệ năng lượng bền vững  được giới thiệu và cung cấp, đem lợi ích tới ít nhất 100 người dân, và vận hành tốt trong 3 cộng đồng chưa có điện lưới tại huyện Tịnh Biên ở giai đoạn cuối của dự án.
 • Thực tiễn tốt và khuyến nghị chính sách về khái niệm của các giải pháp năng lượng bền vững phi tập trung được gửi tới các nhà hoạch định chính sách năng lượng ở cấp huyện, cấp tỉnh và cấp quốc gia và tiếp tục giám sát.

Nhằm tăng cường tiếp cận điện cho người dân địa phương, GreenID đã thống nhất cùng Ban QULBA và lãnh đạo địa phương các xã ứng dụng mô hình đè đường sử dụng năng lượng mặt trời. Đây là mô hình đã được ứng dụng thành công tại Đăk Lak mang lại nguồn ánh sáng phục vụ cho hoạt động di chuyển, đi lại của người dân, góp phần tăng hiệu quả sản xuất. Để thực hiện hoạt động này, GreenID cần tuyển 01 nhà cung cấp thiết bị với các nội dung và điều khoản như sau:

II. Mục tiêu

Cung ứng và hỗ trợ kỹ thuật cho việc lắp đặt các cột đèn sử dụng pin NLMT tại xã An Hảo, Vĩnh Trung và Tân Lợi, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang

Yêu cầu:

 • Cung cấp đầy đủ chủng loại và số lượng đèn đường sử dụng pin NLMT
 • Có bảo hành rõ ràng
 • Hỗ trợ kỹ thuật trong quá trình thi công lắp đặt
 • Gửi báo giá và hồ sơ năng lực cho GreenID

III. Yêu cầu đối với nhà cung cấp

 • Là nhà cung cấp có uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm pin năng lượng mặt trời
 • Có văn phòng/đại diện tại Việt Nam đặc biệt ở khu vực miền Nam
 • Sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng và có khả năng cạnh tranh trên thị trường

IV. Thời gian thực hiện và kinh phí

 • Thời gian từ ngày 10 – 30/6/2018
 • Kinh phí thực hiện được xác định dựa kinh phí của dự án và phù hợp với quy định của bộ tài chính và EU-cost norm trên cơ sở thỏa thuận giữa GreenID và chuyên gia.

V. Địa chỉ liên hệ và nộp hồ sơ

 • Các ứng viên quan tâm xin gửi hồ sơ, thư quan tâm và CV về địa chỉ:

Chị Nguyễn Thị Hà – Điều phối viên chương trình Phát triển Xanh

Trung tâm Phát triển Sáng tạo Xanh (GreenID)

Địa chỉ: Phòng 707, tầng 7, tòa nhà Sunrise Building, 90 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: +84 24 626 973 18                 Fax: +84 24 379 563 72

 • Hạn cuối nộp hồ sơ: ngày 05 tháng 06 năm 2018